ขาย ยาสอด ยาเหน็บ ยาทำแท้ง ยาขับเลือด Cytotec ของแท้ รับรองผล

วิธีใช้และผลข้างเคียง

วิธีใช้และผลข้างเคียง

การใช้ยา

หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอร์ หรือรับประทานอาหารมื้อหนักในวันที่คุณจะใช้ยาสอด cytotec และคุณจะสามารถกลับมารับประทานอาหารหรือดื่มได้ตามปกติในวันถัดไป

คุณจะต้องใช้ยาสอด cytotec ตามอายุครรภ์ เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดระหว่างใช้ยา ( 200 มิลลิกรัม / 1 เม็ด)

 

อาการที่จะเกิดขึ้น

 • โดยปกตินั้นการตกเลือดจะเกิดขึ้นภายใน 4 ถึง 6 ชั่วโมงหลังจากการใช้ยาในครั้งแรก แต่การตกเลือดก็สามารถเกิดขึ้นได้เร็วที่สุดภายใน 1 ชั่วโมงเช่นกัน บางครั้งก็เกิดขึ้นหลังจาก 12 ถึง 24 ชั่วโมงของการใช้ยาสอด cytotecในครั้งแรก คุณจะรู้สึกปวด บีบรัด การตกเลือดจะมีเลือดไหลมามากกว่าการมีประจำเดือนธรรมดา โดยจะมีก้อนเลือดออกมาด้วย อาการปวดและการบีบรัดตัวจะมากหรือน้อยนั้นจะขึ้นอยู่กับอายุครรภ์
 • คุณอาจจะรู้สึกคลื่นไส้ อาเจียน ท้องเสีย และหนาวสั่น ซึ่งอาการเหล่านี้เป็นอาการปกติของการใช้ยาสอด cytotec
 • เมื่อการทำแท้งสำเร็จแล้ว อาการบีบรัดและเลือดออกจะค่อยๆจางหายไป
 • เป็นเรื่องปกติที่อาการเลือดออกจะค่อยๆจางหายไปภายใน 1 ถึง 4 สัปดาห์ หรือนานกว่านั้น คุณสามารถมีประจำเดือนอีกครั้งภายใน 4-6 สัปดาห์หลังจากการทำแท้ง หรืออาจจะนานกว่านั้น คุณจะต้องใช้แผ่นอนามัยเท่านั้น ห้ามใช้ผ้าอนามัยแบบสอด
 • หลังจากนั้น 3 สัปดาห์ คุณจะต้องทำการทดสอบครรภ์เพื่อเป็นการยืนยันว่าการการทำแท้งสำเร็จ แลละคุณไม่ตั้งครรภ์อีกต่อไป
 • หากคุณไม่มีการตกเลือด หรือเลือดออกมาน้อยมาก หรือตรวจครรภ์พบว่ายังตั้งครรภ์ ให้ไปติดต่อแพทย์ในท้องถิ่นของท่านเพื่อทำการอัลตร้าซาวด์

1) หากคุณไม่ได้รับบริการจากเรา หากแต่ซื้อยาสอด cytotec มาใช้เอง ยาที่คุณใช้อาจเป็นยาปลอม ไม่ใช่ยาสอด cytotec ซึ่งยาปลอมเหล่านี้มีขายทั่วไป หากขณะใช้ยาสอด cytotec คุณไม่มีอาการเกร็งกล้ามเนื้อ อาการไข้ อาการปวด หรือ คลื่นไส้ อาจสันนิษฐานได้ว่าคุณได้รับประทานยาปลอมที่ไม่ใชยาสอด cytotecเข้าไป

2) การทำแท้งโดยการใช้ยาสอด cytotec ไม่ได้ให้ประสิทธิภาพในการทำแท้งไดเ 100% ( อันเนื่องมาจากสภาพร่างกายแต่ละคนแตกต่างกัน การสอดยาผิดพลาด หรือ การคำนวนอายุครรภ์พลาด ทุกอย่างล้วนเป็นปัจจัยในการก่อให้เกิดการผิดพลาดระหว่างใช้ยาทั้งสิ้น ) หากคุณยังคงตั้งครรภ์และหากคุณมั่นใจว่าได้รับยาสอด cytotecของแท้ คุณสามารถใช้ยาซ้ำได้อีกหลังจากนั้น 3 วัน

3) คุณใช้ยาไม่ครบตามที่กำหนด หรือทานยาผิดวิธี

4) คุณตั้งครรภ์นอกมดลูก ในกรณีนี้ยายาสอด cytotecไม่สามารถช่วยได้ คุณต้องไปพบแพทย์โดยทันที อาการของการตั้งครรภ์นอกมดลูกคือ อาการปวดท้องน้อยด้านใดด้านหนึ่งมากขึ้นๆเรื่อยๆ

หากคุณยังคงตั้งครรภ์ หรือตั้งครรภ์นอกมดลูก อาการต่างๆของการตั้งครรภ์ เช่น คลื่นไส้ แน่นหน้าอก เป็นต้น จะยังไม่จางหายไป

 

อาการแทรกซ้อนต่างๆ

หากคุณมีอาการเหล่านี้ คุณควรไปพบแพทย์โดยด่วน

(1) ตกเลือดอย่างหนัก (การตกเลือดเป็นเวลานานกว่า 2 ชั่วโมงและเต็มผ้าอนามัยขนาดแม็กซี่สองแผ่นในหนึ่งชั่วโมง อาการมึนงง เวียนหัว เลือดไหลออกมาเหมือนก๊อกน้ำโดยไม่มีแรงดัน) หากคุณตกเลือดหนักคุณจะต้องรับประทานยาไมโซฟรอสซอลอีก 2 เม็ดโดยวิธีการสอดใต้ลิ้นและต้องไปหาหมอโดยด่วน คุณจะต้องบ้วน หรือกลืนยาก่อนที่จะเข้าไปโรงพยาบาล

(2) มีไข้สูง 38 – 39 องศาเซลเซียสนานกว่า 24 ชั่วโมง

(3) มีอาการปวดมากติดต่อกันหลังจากการทำแท้ง ถึงแม้จะทานยาแก้ปวดก็ไม่หาย

(4) )มีของเหลวลักษณะผิดปกติออกมาจากช่องคลอด เช่นกลิ่นเหม็น หรือ สีผิดแปลกไป

คุณสามารถบอกแพทย์ว่าคุณแท้งธรรมชาติเพราะอาการผิดปกติต่างๆจะเหมือนกัน และแพทย์จะทราบดีว่าควรรักษาอาการเหล่านี้อย่างไร

 

ยาแก้ปวด

หากคุณรู้สึกถึงการบีบรัดที่รุนแรงขณะใช้ยาไมโซฟรอสซอล คุณสามารถใช้ยาแก้ปวด เช่น Ibuprofen, Diclofenac หรือ Paracetamol ผู้หญิงส่วนใหญ่พบว่าอาการปวดจะลดลงหลังจากทานยาแก้ปวดแล้ว

ใบบางยี่ห้อนั้นได้ผสมระหว่างไมโซฟรอสซอลและยาแก้ปวด เช่น ไดโคฟิแนค ส่วนยาอาโทรเทคนั้นก็มีจำหน่ายทั้ง อาโทรเทค 50 หรือ อาโทรเทค 75 ตัวเลขเหล่านี้บ่งบอกถึงปริมาณยาไดโคฟิแนกในยาแต่ละเม็ด แต่ปริมาณของไมโซฟรอสซอลจะเท่ากันคือ 200 มิลลิกรัม ยาแต่ละเม็ดจะประกอบไปด้วยส่วนในเป็นไดโคฟิแนก และคลุมด้วยไมโซฟรอสซอลซึ่งหากคุณแบ่งครึ่งยาดูคุณจะเห็นชั้นของยาอย่างเด่นชัดเมื่อคุณใช้ยาอาโทรเทค (Arthrotec) หรือไดโคฟิแนก (Diclofenac) คุณจะสามารถกลืนยาได้แค่ 1 ใน 4 เม็ดยาเท่านั้นหลังจากไมโซฟรอสซอลละลายจึงบ้วนส่วนที่เป็นไดโคฟิแนกออกมา

เราขอให้คุณโชคดี และโปรดบอกเล่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับคุณให้เราทราบด้วย

 

วิธีใช้

1. เตรียมอุปกรณ์และตัวยา สำหรับตัวยา ต้องใช้ยาตามอายุครรภ์ ดังนั้นก่อนสั่งซื้อ ควรนับอายุครรภ์จนถึงวันที่พร้อมใช้ยาจริง เพื่อไม่ให้ยาอ่อนเกินไป และ ทำให้การใช้ยาเกิดประสิทธิภาพมากที่สุด

2. สอดยาให้ลึก โดยการใช้อุปกรณ์ เพื่อไม่ให้ยาไหลลงมาอยู่บริเวณปากมดลูก สอดยาให้ลึกที่สุด ส่งยาให้ถึงมดลูก หากสอดยาไม่เป็น ให้โทรสอบถามวิธีใช้ยาก่อนทำจริง

3. ในระหว่างการใช้ยา ควรงดภาระกิจทั้งหมด ไม่ลุกไปไหนโดยไม่จำเป็น เพื่อ่ให้การใช้ยาเห็นผลมากที่สุด และป้องกันไม่ให้ยาไหลออกมา หากสอดยาไม่ลึก หรือ ยาไหลออกมาอยู่บริเวณปากมดลูก จะทำให้การใช้ยาเกิดความผิดพลาดได้

4. ก่อนใช้ยาควรทำธุระส่วนตัวให้เรียบร้อย ทุกขั้นตอน ต้องสะอาด เพื่อป้องกันการติดเชื้อ

5. ระหว่างสอดยา ควรสังเกตอาการไปเรื่อยๆ หากมีความผิดปกติ สามารถสอบถามมายังสายตรงได้ทันที

6. การแท้งสมบูรณ์ ควรมีเลือดออกมาไม่ต่ำกว่า 3-5 วัน หากมาน้อยกว่านั้น ให้รีบตรวจเช็ค โดยการไปอัลตราซาวน์ หากแน่ใจแล้วว่า การใช้ยาเกิดความผิดพลาดให้โทรแจ้งมายังสายตรง

7. ยาทุกตัวมีประกันตัวยาให้ทุกกรณีไม่ว่าจะเกิดความผิดพลาดจากสาเหตุใด ทางเว็ปจะมีส่วนลดให้จนกว่าคุณจะเรียบร้อย

8. ตัวยาทุกตัวได้ผลและปลอดภัย หากทำตามวิธีใช้อย่างถูกต้อง

9. การใช้ยา สามารถใช้ได้เรื่อยๆ จนกว่าจะสำเร็จ โดยเว้นช่วงระยะเวลา ประมาณ 3-5 วันต่อการสอด1 ครั้ง

 

ภาวะแทรกซ้อนที่อาจเกิดขึ้น และการรักษา : เลือดออกมาก (เกิดขึ้นในราวร้อยละ 1 ของการทำแท้งด้วยยา)

อาการ : เลือดออกมากเป็นเวลานานกว่า 2 ชั่วโมง

(เต็มผ้าอนามัยขนาดแม็กซี่สองแผ่นในหนึ่งชั่วโมงติดต่อกัน 2 ชั่วโมง) อาการมึนงง เวียนหัว อาจเป็นการบ่งบอกว่าเสียเลือดมากเกินไปซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพและต้องได้รับการรักษาโดยแพทย์

การรักษา : การดูดออก (ขูดมดลูก) และมีโอกาสน้อยมาก (น้อยกว่า 0.2 เปอร์เซ็นต์)

 

แท้งไม่สมบูรณ์

อาการ : การที่เลือดออกมาไม่หยุดเหมือนมีการตกค้างภายใน

การรักษา : การดูด (ขูดมดลูก)

 

ติดเชื้อ

อาการ : มีไข้ (มากกว่า 38 องศาเซลเซียส) เป็นเวลามากกว่า 24 ชั่วโมง หรือมีไข้มากกว่า 39 องศา เป็นไปได้ว่ามีการติดเชื้อที่ต้องรักษา

การรักษา : ยาปฎิชีวนะ และ/หรือการขูดมดลูก

 

ข้อแนะนำ

 1. ถ้ารู้สึกว่ามีอาการแทรกซ้อน ให้รีบไปหาหมอทันที โดยไม่ต้องบอกว่าคุณพยายามทำแท้ง ขอให้บอกไปเลยว่าคุณเกิดแท้งเองหมอจะต้องมีหน้าที่ช่วยคุณในทุกกรณีที่คนไข้เกิดภาวะแทรกซ้อนหลังการแท้ง
 2. การแท้งเอง และ การใช้ยาทำแท้ง จะมีอาการเหมือนกัน และหมอจะสังเกตไม่เห็น หรือตรวจสอบไม่ได้ว่ามีการทำแท้งมา ตราบเท่าที่ไม่พบตัวยา ถ้าคุณใช้วิธีอมไซโตเทคไว้ใต้ลิ้นอย่างที่เราแนะนำ ยาควรจะละลายหมดไปภายในสามชั่วโมง ถ้าคุณเหน็บยา คุณจะต้องเช็คด้วยนิ้วมือก่อนให้แน่ใจว่ายาละลายไปจนหมดแล้ว
 3. น้อยกว่าร้อยละ 1% ของผู้หญิงพบว่าตัวเองยังตั้งครรภ์ต่อไป ซึ่งสามารถรู้ได้ด้วยการตรวจปัสสาวะทดสอบการตั้งครรภ์หลังจากผ่านไป 3 สัปดาห์ หรืออุลตร้าซาวด์หลังจากผ่านไป 10 วัน ถ้าการทำแท้งด้วยยาไม่สำเร็จ แนะนำให้ทำแท้งด้วยยาซ้ำอีกครั้ง หรือ ทำแท้งโดยใช้เครื่องมือ
 4. การติดเชื้อหลังการทำแท้งด้วยยาเกิดขึ้นได้น้อยมาก ถ้าคุณรู้สึกอ่อนเพลีย คลื่นไส้ อาเจียน ท้องเสีย ไข้สูงนานกว่า 24 ชั่วโมง มีอาการปวดท้อง ถ้าท้องของคุณรู้สึกเจ็บ หรือ กดแล้วนุ่ม หรือถ้าคุณตกเลือดเป็นจำนวนมากเป็นเวลานาน หรือถ้าคุณมีน้ำออกจากช่องคลอดที่มีกลิ่นเหม็น คุณอาจจะมีการติดเชื้อ ควรไปพบแพทย์ทันที การติดเชื้อต้องรักษาด้วยยาปฎิชีวนะ
 5. การมีไข้อันเนื่องมาจากการใช้ไซโตเทค จะมีอาการเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น และไข้จะต่ำกว่า 38 องศาเซลเซียส เป็นอาการข้างเคียงตามปกติ แต่ถ้าไข้นานกว่า 24 ชั่วโมง ควรพบแพทย์
 6. การทำแท้งด้วยยาเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยเมื่อการทำแท้งด้วยเครื่องมือเป็นสิ่งที่อันตรายต่อสุขภาพของผู้หญิง ความเสี่ยงของการติดเชื้อเมื่อผู้หญิงคลอดบุตรยังมีมากกว่าเมื่อใช้ยาทำแท้ง

 

9cytotac.com

ขาย ยาสอด ยาเหน็บ ยาทำแท้ง ยาขับเลือด cytotec ไซโตเทค ru486 cytolog สำหรับ ยุติการตั้งครรภ์ ตั้งครรภ์ไม่พร้อม ของแท้ รับรองผล

ติดต่อสอบถาม

  โทร. 088-4010904
  โทร. 088-4010905